Tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh trên toàn quốc

Flux Việt Nam xin thông báo đến quý khách hàng thân thiết, hiện tại chúng tôi cần tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh trên toàn quốc. Để trở thành chi nhánh chính thức, các công ty phải thỏa mãn nhiều điều kiện khắt khe đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, quý khách hàng đang có nhu cầu làm đại lý có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi có:

Nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt thành

Được thành lập từ năm 2000, Flux Việt Nam có những nhân viên giàu kinh nghiệm, đã hoạt động trong ngành nhiều năm, am hiểu kỹ thuật.. Phân biệt được chất lượng sen vòi, bệt, vòi chậu… Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên trẻ luôn tích cực, chăm chỉ học hỏi nhân viên có kinh nghiệm. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, hướng dẫn chi tiết.

Hàng hóa đầy đủ, chất lượng cao

Tại Flux, hàng hóa luôn đầy đủ và có sẵn. Quý khách hàng chỉ cần đặt hàng và ký hợp đồng đại lý sẽ được hỗ trợ và giao hàng tận nơi.

Với Flux, chúng tôi luôn hướng tới sự giảm bớt cạnh tranh cho khách hàng. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hàng xóm trở thành đối thủ hay người cùng làng, cùng xã cùng khu trở thành đối thủ.

Trong quá trình kinh doanh của mình, chúng tôi luôn yêu cầu NPP phải tuân thủ chính sách mỗi cửa hàng thiết bị vệ sinh phải cách nhau tối thiểu bán kính 15km. Do vậy bạn có thể kinh doanh tốt hơn và cũng tạo được doanh thu tốt nhất cho cửa hàng, showroom của mình.

Chúng tôi sẽ mang đến lợi ích cao nhất và thành công lớn nhất cho khách hàng của mình. Vì chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là động lực tốt nhất cho công ty không ngừng cải thiện và phát triển.

Quý khách hàng có nhu cầu làm Đại lý, mở showroom, cửa hàng thiết bị vệ sinh vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN FLUX VIỆT NAM
   Địa chỉ: Nhà số 8, ngách 72/28, đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
   Văn phòng giao dịch: Lô 4, E1, Khu đô thị Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
   Điện thoại:024 3533 2222 – 098 359 8078 – 0967 555 454
   Email: fluxvietnam@gmail.com

Trả lời