Các bước để trở thành đại lý cửa hàng thiết bị vệ sinh Flux

Kinh doanh thiết bị vệ sinh đang là lựa chọn của khá nhiều người khi muốn khởi nghiệp. Để sớm thành công khi phát triển đại lý thiết bị vệ sinh, bạn cần tham khảo các bước sau:

Chuẩn bị vốn kinh doanh thiết bị vệ sinh

Vốn kinh doanh luôn là bước tiền đề khi kinh doanh bất kì mặt hàng nào. Tùy vào quy mô công ty, mặt hàng bạn dự định kinh doanh, địa điểm-vị trí mở cửa hàng sẽ quyết định đến số vốn cụ thể bạn cần để chi trả. Trong đó, số vốn nhiều nhất phân bổ ở khâu nhập hàng và trang trí cửa hàng.

Mặt bằng phù hợp mở đại lý, cửa hàng thiết bị vệ sinh

Trong ngành nghề kinh doanh thiết bị vệ sinh, địa điểm đóng vai trò quan trọng; do đó bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu này tố này.

Bố cục và trang trí cửa hàng

Cửa hàng càng bắt mắt, sắp xếp hợp lý, khoa học càng thu hút khách hàng hiệu quả. Đồng thời, giúp khách hàng thuận tiện khi lựa chọn các mặt hàng.

Quý khách cần hỗ trợ thêm về mẫu mã, liên hệ với FLUX để được tư vấn tận tâm, góp phần hoàn thiện bố cục và khâu trang trí của cửa hàng.

Liên kết với đơn vị chuyên thiết kế nội thất gian hàng để triển khai và thi công cho cửa hàng của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN FLUX VIỆT NAM
   Địa chỉ: Nhà số 8, ngách 72/28, đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
   Văn phòng giao dịch: Lô 4, E1, Khu đô thị Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
   Điện thoại:024 3533 2222 – 098 359 8078 – 0967 555 454
   Email: fluxvietnam@gmail.com

Trả lời