Chương trình khuyến mãi vàng – tri ân khách hàng của FLux Việt Nam

Những tháng cuối năm là khoảng thời gian cao điểm của hoạt động sản xuất, cung cấp, bán buôn, bán lẻ, tiêu thụ thiết bị vệ sinh

Có thể khẳng định giai đoạn cuối năm là khoảng thời gian cao điểm của lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh. Các nhà sản xuất, Nhà phân phối, Đại lý bán buôn, bán lẻ hoạt động hết công suất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cao của thị trường. Giai đoạn tháng 9 đến tháng 12 âm lịch các công trình nhà ở, biệt thự liền kề, chung cư cao tầng đi vào hoàn thiện để đưa vào sử dụng cũng như đón Tết rất nhiều. Có thể nói đây là thời điểm vàng để để chốt đơn hàng cho nhà cung cấp thiết bị vệ sinh. Thị trường Việt Nam hiện nay có hàng trăm thương hiệu của các hãng khác nhau. Đa phần là các nguồn hàng được nhập từ Trung Quốc. Một số ít thương hiệu còn lại được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy thuộc các khu công nghiệp nằm ở các tỉnh thành khác nhau như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Từ Liêm, Vĩnh Phúc, Phú thọ, Thái Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh…Khách hàng rất dễ dàng để chọn mua cho mình combo thiết hiệu vệ sinh từ phân khúc đắt tiền, vừa tiền và rẻ tiền tùy theo nhu cầu cũng như tài chính của họ.

Công ty Cổ phần FLux Việt Nam tự hào là 1 trong những đơn vị có dây chuyền sản xuất sen tắm, vòi chậu, gương, phụ kiện nhà tắm hiện đại khép kín đạt tiêu chuẩn Châu âu. Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn bộ sản phẩm thông qua các Nhà phân phối, Đại lý trên cả nước. Góp phần tạo công ăn việc làm ổn định hàng trăm cán bộ, công nhân viên cũng như đóng góp ngân sách cho nhà nước. Các sản phẩm sen tắm, vòi chậu, vòi bếp, gương phôi bỉ ( gương trần, gương điện cảm ứng ), phụ kiện phòng tắmLuôn được thiết kế mẫu mã đa dạng, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao bắt kịp được nhu cầu cũng như thị hiếu của người dùng. Với FLux uy tín, chất lượng mẫu mã, giá cả cạnh tranh luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy trong những năm qua sản phẩm của Công ty chúng tôi luôn được khách hàng chào đón, ngày càng được nhiều người dùng biết đến, tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Để cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và góp phần đẩy mạnh thương hiệu FLux, Công ty Cổ phần FLux Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại cuối năm bắt đầu từ 01/10/2021 – 31/01/2022. Cụ thể bằng thông báo dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN FLUX VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô4, E1, Khu đô thị Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

ĐT: 024.35332222 – Hotline: 0588676666 / 0967555454

Website: www.flux.vn

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Kính gửi: Quý khách hàng.

Nhằm tri ân Quý khách hàng, đại lý năm 2021. Công ty Cổ Phần Flux Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng “Chương trình khuyến mại năm 2021” áp dụng cho các sản phẩm Sen tắm, Vòi chậu Lavabo, Vòi bếp, Phụ kiện phòng tắm cao cấp FLux từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/01/2022 như sau:

STTTRỊ GIÁ ĐƠN HÀNGKHUYẾN MẠI
1Trên 30 triệuTặng thêm 3% giá trị đơn hàng
2Trên 50 triệuTặng thêm 5% giá trị đơn hàng
3Trên 100 triệuTặng thêm 7% giá trị đơn hàng
4Trên 150 triệuTặng thêm 10% giá trị đơn hàng
5Trên 200 triệuTặng thêm 15% giá trị đơn hàng

 

* Đối tượng áp dụng: Tất cả các đơn hàng của Quý nhà phân phối và đại lý (Không áp dụng cho các đơn hàng được Công ty Flux Việt Nam hỗ trợ kệ trưng bày).

* Các giá trị tặng thêm sẽ được quy đổi bằng các sản phẩm Thiết bị phòng tắm cao cấp FLux do Quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu tại thị trường.

* Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm chậu, bệt.

* Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/01/2022.

* Không áp dụng quy đổi quà khuyến mại ra tiền.

 

Trân trọng!

                                                                          Hà Nội, ngày 30 tháng 09 năm 2021

                   CÔNG TY CỔ PHẦN FLUX VIỆT NAM


Qúy khách có nhu cầu mua hàng vui lòng xem thêm mẫu mã sản phẩm tại đây

 

Trả lời