Thiết bị vệ sinh FLux có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

Chính sách giao hàng đại lý, nhà phân phối

Đại lý

Đơn hàng của Đại lý sau khi báo sẽ được giải quyết trong vòng 24h – 48h.

Nếu đại lý tại nội thành Hà Nội sẽ được giao luôn sau khi tiếp nhận đơn hàng nếu hàng hóa đầy đủ.

Trường hợp nếu hàng hóa trong không đủ trong kho thì  FLux sẽ báo trực tiếp qua mail hoặc gọi đến số điện thoại của Đại lý thông báo. Đại lý có thể linh hoạt đổi sang mẫu mã cùng loại hoặc giao mặt hàng có sẵn trước và bổ sung hết đơn hàng trong 3-7 ngày tiếp theo. Ngoài ra đại lý nếu mong muốn nhận đơn hàng đầy đủ chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao sớm nhất.

Trường hợp, đại lý cần hàng gấp nên lưu ý trong đơn hàng để nhà cung cấp sắp xếp và sẽ được hỗ trợ chuyển ngay trong 1-2h sau khi xác nhận đơn hàng. ( Chú ý trường hợp này chỉ được sắp xếp 2-3 lần/ tháng).

Miễn phí vận chuyển: Đơn hàng của đại lý từ 5 triệu trở lên.

Nhà phân phối

Ngoài những điều kiện đặt hàng của đại lý, Nhà phân phối phải đặt đơn hàng trước 7 ngày vì số lượng đơn hàng khá lớn.

Sau 4 ngày, nhà cung cấp sẽ fax lại nếu đơn hàng có thiếu sót hoặc số lượng hàng hóa thiết để nhà phân phối chuyển mẫu.

Ngoài ra FLux sẽ tư vấn thêm 1 số mặt hàng mới và hàng hóa bán chạy tại FLux để nhà phân phối thúc đẩy doanh số của mình.

Miễn phí vận chuyển: Đơn hàng của đại lý từ 50 triệu trở lên.

Chính sách giao hàng khách lẻ

Công ty sẽ sắp xếp giao hàng cho khách lẻ sớm nhất sau khi đã chuẩn bị tất cả đơn cho đại lý và nhà phân phối.

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.Hà Nội:

Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày.

Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Chú ý cho đại lý, nhà phân phối và khách lẻ

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Xin chân thành cám ơn!