Về chúng tôi

Công ty Cổ phần FLux  Việt Nam được biết đến là một đơn vị sản xuất, và phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm chính hãng chất lượng cao. Doanh nghiệp tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu về việc đưa các sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Tại FLux, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của không gian sống, cũng như sức khỏe của con người. Vì thế, chúng tôi luôn nghiên cứu để sản xuất ra  những sản phẩm và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng,chất lượng cao, mang đậm những xu hướng mới.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, FLux luôn dẫn đầu trong việc đem đến cho đối tác, khách hàng các sản phẩm thiết bị phòng tắm chất lượng do chúng tôi trực tiếp sản xuất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi Quý đối tác, khách hàng trong và ngoài nước

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị phòng tắm và nhà bếp “Chất lượng quốc tế – giá cả Việt Nam”, FLux luôn lấy sự hài lòng của đối tác, khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển. Công ty luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm, thị hiếu thị trường, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Định hướng phát triển

Với khát vọng vươn lên thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh, chúng tôi đã và đang xây dựng công ty trên nền tảng là chất lượng sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế, cung cách phục vụ ân cần chu đáo, chuyên nghiệp, tạo niềm tin lâu dài với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động là: sản xuất, cung cấp những thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng với giá cả thích hợp nhất, giao hàng nhanh nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất do đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực được đào tạo chính quy.

CÔNG TY CỔ PHẦN FLUX VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 4, E1, Khu đô thị Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 02435332222

Email: fluxvietnam@gmail.com

Website: flux.vn