Về Flux Việt Nam

 Về Công ty Cổ phần FLUX Việt Nam:

Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN FLUX VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: FLUX VIET NAM JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: FLUX VIET NAM ., JSC

Địa chỉ: Nhà số 8, ngách 72/28, đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.35332222  * Fax: 024.37675784

Website: flux.vn

       

       

     THƯ NGỎ

     Công ty Cổ phần Flux Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác thành công tới Quý khách hàng.
     Công ty Cổ phần Flux Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại ống, phụ kiện u.PVC, PPR, HDPE, các sản phẩm sen, vòi, thiết bị vệ sinh, và các loại vật tư khác cho ngành cấp thoát nước cao tầng, hạ tầng của các khu đô thị, khu công nghiệp và các dự án có quy mô lớn.
Với mong muốn: Xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với mọi khách hàng. Công ty Cổ phần Flux Việt Nam cam kết: Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành tin cậy, có tiếng nói quyết định trên con đường phát triển doanh nghiệp.

   

      COVER LETTER

     Flux Vietnam Joint Stock Company would like to express our greeting and wish for successful cooperation to esteemed customer.
     Flux Vietnam Joint Stock Company is the leading company specializing in supply of pipes, u.PVC, PPR, HDPE components, shower head, hygiene devices and other supplies for high storey water supply, infrastructure of new urban, industrial area and large scale projects.
With the hope to build a prestigious and reliable brand to bring products, services and images of the company to all customers, Flux Vietnam Joint Stock Company commits to non-stop effort and completion in consideration that customers are reliable companion with determining impact on the company development cause.

 

 

     GIỚI THIỆU CHUNG

     Công ty Cổ phần Flux Việt Nam với đội ngũ nhân lực có trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm trong ngành cấp thoát nước, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu của khách hàng và thị trường nhằm đưa đến cho khách hàng phương án kinh doanh có tính khả thi cao nhất.
Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý với dịch vụ tốt nhất, tiến độ nhanh nhất đáp ứng được yêu cầu thi công của các dự án, công trình nhắm đem lại cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, đạt lợi ích kinh tế cao với uy tín cao nhất.
Với phương châm nỗ lực và không ngừng hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường phát triển doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Flux Việt Nam đã đạt được những thành tựu vượt trội, có những bước tiến vững chắc và dần khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước.

 

     BACKGROUND

     Flux Vietnam Joint Stock Company has high qualification staff with long-time experience in business production of products in water supply and drainage. We always orients towards the objective to best satisfy all requests of customers and market in order to provide customers the highest feasible business plan.
Our leading objective is to provide customers the high quality and affordable products with the best services and progress satisfying the construction requirement of project, construction work to offer customers efficient solution for high economic benefits with our highest prestige.
With the motto of non-stop effect and completion to enhance service quality, considering customers as our reliable companions in the cause of company development, Flux Vietnam Joint Stock Company has obtained outstanding achievements and stable progress, gradually affirm its position and prestige in the long-term cooperation relation with partners in the country and in the world.

 

 

     HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

     –   Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sen tắm, vòi chậu rửa, trang thiết bị vật tư phòng tắm, ….
     –   Cung cấp các chủng loại ống và phụ kiện u.PVC, HDPE, PPR
     –   Cung cấp các loại vật tư van, mối nối mềm, … và các loại vật tư phụ phục vụ thi công trong ngành

          cấp thoát nước,
     –   Cung cấp các sản phẩm vật tư thiết bị điện,
     –   Cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng,….

 

     BUSIESS ACTIVITIES

     –   Production and trading of shower head, washing basin head, bathroom supplies and equipment…
     –   Provision of pipe of all kinds and its u.PVC, HDPE, PPR accessories
     –   Provision of valve, soft joints… and supplies serving construction in water supply and drainage.
     –   Provision of electric device supplies and products
     –   Provision of construction materials and products….

 

 

     ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Đánh giá được thị trường vật tư ngành nước là một chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Flux Việt Nam nhận thấy các sản phẩm sen vòi cao cấp là một hướng đầu tư và phát triển. Do vậy trong những năm gần đây, Ban lãnh đạo Công ty quyết định đầu tư sản xuất kinh doanh các sản phẩm sen tắm, vòi chậu rửa, … cao cấp mang thương hiệu Flux nhằm đưa đến cho khách hàng một sản phẩm đúng theo với tên gọi và tầm nhìn của doanh nghiệp là sang trọng (Fuxury) và thân thiện (Friendly)
Các sản phẩm Flux được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại được kiểm tra, lắp đặt theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.
Các sản phẩm sen tắm, vòi chậu rửa mang thương hiệu Flux luôn được ban giám đốc Công ty nghiên cứu và đánh giá những mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt nhất để đưa ra phương án sản xuất có hiệu quả và đáp ứng cho yêu cầu của thị trường cao nhất.
Đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Flux đã dần khẳng định được vị thế và tạo dựng được niềm tin đối với mọi khách hàng và luôn là một thương hiệu được các nhà thầu, chủ đầu tư các dự án lựa chọn như một sự đảm bảo cho uy tín và chất lượng của các công trình, dự án có quy mô lớn.
     

     * Mục tiêu
       Công ty Cổ phần Flux Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu:
– Xây dựng các sản phẩm sen tắm, vòi chậu rửa,… mang thương hiệu Flux là một trong những sản phẩm có thương hiệu và chất lượng cao nhất.
– Là một Công ty hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư ngành cấp thoát nước, …
– Xây dựng Công ty ngày càng phát triển ổn định, bền vững nhằm thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng và của thị trường.
– Thường xuyên cải tiến để nâng cao hiệu quả trong hoạt động cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
– Tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài với phương châm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp và cho khách hàng.

   

      DEVELOPMENT ORIENTATION IN THE FUTURE

     In recognition that water supplies market is the long-term development strategy of the company, Flux Vietnam Joint Stock Company finds that high-class shower head is an investment and development direction. Therefore, during the past years, Board of Directors of the company decided to invest and produce high-class shower head, washing basin head… in Flux brand to offer customers the products as the name and vision of company meaning fuxury and friendly.
Flux products are made by modern production line, inspected and installed as the highest standard to offer customers the best products.
Shower head, washing basin head products in Flux brand are always researched and evaluated by Board of Directors of company regarding sample, product quality to provide customers the efficient production plan satisfying the market demand.
Until present, Flux-branded products are gradually affirmed their position and develop the trust in all customers and is a brand chosen by contractors, investors of many projects to ensure the prestige and quality for large-scale construction works and projects.
     

     * Objectives
       Flux Vietnam Joint Stock Company orients towards the objectives:
– Develop shower head, washing basin head products in Flux brand to be one of product with the highest quality and prestige.
– As the leading company prestigious in the field of providing supplies and materials for water supply and drainage.
– Develop the company to be more and more stably and sustainably to satisfy the requirements of customers and the market.
– Regularly innovate to enhance efficiency in provision of products and after-sale service.
– Enhance long-term cooperation relation with the motto of bringing the optimum efficiency to the company and customers.

 

 глиттерработа веб модельюдешевые окна