Flux – Một đơn vị đạt danh hiệu Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần Flux Việt Nam đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong qua trình phát triển của doanh nghiệp. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, các đối tác là các chủ đầu tư, các nhà thầu đối với các sản phẩm sen tắm, vòi chậu rửa, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm mang thương hiệu Flux và các sản phẩm ống, phụ kiện nhựa cao cấp u.PVC, PPR, HDPE, … do Công ty cổ phần Flux Việt Nam sản xuất và cung cấp. Đặc biệt thông qua chương trình khảo sát Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018 do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn, Viện thực phẩm Việt Nam tin cậy, viện doanh nhân Việt Nam, viện quản trị quốc tế đối với các khách hàng, các đối tác là các chủ đầu tư và các nhà thầu đã và đang sử dụng các sản phẩm do Công ty cổ phần Flux Việt Nam sản xuất và cung cấp. Công ty Cổ phần Flux Việt Nam tự hào là một đơn vị đạt danh hiệu Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.
Đại diện cho Công ty cổ phần Flux Việt Nam tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn hàng, các đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao do Công ty Flux Việt Nam sản xuất và cung cấp.
Công ty Flux Việt Nam cam kết không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn.

 eb282487abc4489a11d5

Tin Liên Quan