[HOT] Sản phẩm của công ty Flux được lắp đặt ở một trung cư Mini tại Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngôi nhà nằm trong ngõ 123 Xuân Thủy, thiết kế hiện đại với tổng thể 6 tầng: Tầng 1 hoàn toàn được sử dụng cho khu để xe và khu vực an ninh; Tầng 2 được thiết kế riêng cho mục đích sử dụng của gia chủ; các tầng còn lại xây thành các phòng khép kín để cho thuê vào các mục đích sử dụng khác nhau.

Với cấu trúc hiện đại, việc lựa chọn nội thất cũng được gia chủ rất quan tâm. Qua tìm hiểu, Cô L. – Chủ ngôi nhà đã lựa chọn sản phẩm của công ty Flux Việt Nam để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống thiết bị vệ sinh, kể cả khu vực vệ sinh được thiết kế riêng cho gia đình mình.

IMG_20161122_102923 IMG_20161122_103017

Với khu vệ sinh các phòng mục đích cho thuê, gia đình lựa chọn bộ sản phẩm đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tạo cảm giác gọn gàng, bắt mắt, thuận lợi cho người sử dụng. Những người đã trực tiếp sử dụng đều có những phản hồi khá tích cực và cho thấy sự hài lòng của mình về sản phẩm.

IMG_0187

Đặc b iệt, ở khu phòng tắm của gia đình, cô cho lắp đặt phòng tắm kính với sự góp mặt của siêu phẩm sen cây FSC01 do công ty Cổ phần Flux Việt Nam sản xuất. Với kiểu dáng sang trọng, mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi của các thành viên trong gia đình.

Với những sản phẩm của FLux, quý khách hàng luôn có thể yên tâm cả về hình thức lẫn chất lượng.

Tin Liên Quan