CÔNG TY TNHH DENSTA VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Ngọc Loan, Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0913 237 068

Email: nguyenngochung.dsvn@gmail.com

Được thành lập tháng 06 năm 2000 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang thiết bị phòng tắm.

Đến năm 2002 với nhu cầu thị trường để đáp ứng sự phát triển xây dựng của đất nước cộng với năng lực thực tế, Công ty quyết đinh đầu tư sang lĩnh vực sản xuất. Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm là điều kiện quan tâm hàng đầu của Bán giám đốc. Vì vậy, hai thương hiệu Densta & Pizano ra đời.

Để khẳng định về thương hiệu và vị thế của sản phẩm, Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 theo chứng nhận số NVQ 231136. Với mục tiêu đó, trong sản xuất Công ty luôn làm đổi mới phương pháp quản lý, cải tiến khoa học kỹ thuật vào quy trình và công nghệ sản xuất ra sản phẩm.

Cụ thể ngày đầu thành lập chỉ có 1 số sản phẩm, dần dần Công ty đã có hàng trăm sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp luôn được cải tiến và đổi mới. Thị trường trước đây chỉ nhỏ lẻ, nay sản phẩm của Công ty đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong nước, trong các công trình trọng điểm cao cấp của Quốc gia và đã được bạn bè Quốc tế quan tâm. Đã có những sản phẩm được xuất khẩu đi một số thị trường Đông Nam Á, Singapo, Thái Lan, Úc…..