Về chúng tôi

Công ty TNHH Densta Việt Nam được biết đến là một đơn vị kinh doanh sản phẩm phòng tắm, nhà bếp nhập khẩu. Doanh nghiệp tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu về việc đưa các sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Tại Densta, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của không gian sống. Vì thế, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, Densta luôn dẫn đầu trong việc đem đến cho đối tác, khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi đối tác, khách hàng đa dạng từ chủ nhà, công ty thiết kế nội thất, nhà thầu, các kiến trúc sư và các nhà đầu tư uy tín.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị phòng tắm và nhà bếp “Chất lượng quốc tế – giá cả Việt Nam”, Densta luôn lấy sự hài lòng của đối tác, khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển. Công ty luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm, thị hiếu thị trường, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Định hướng phát triển

Với khát vọng vươn lên thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị vệ sinh, chúng tôi đã và đang xây dựng công ty trên nền tảng là chất lượng sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế, cung cách phục vụ ân cần chu đáo, chuyên nghiệp, tạo niềm tin lâu dài với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động là: Giới thiệu, tư vấn và cung cấp những thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng với giá cả thích hợp nhất, giao hàng nhanh nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất do đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực được đào tạo chính quy với sự giúp đỡ của các nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH DENSTA VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Ngọc Loan, Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0913 237 068

Email: nguyenngochung.dsvn@gmail.com

Website: www.senvoihanquoc-nk.com